Điện Năng Lượng Mặt Trời Bạc Liêu

Công TY Điện Tử Tin Học LVC nhận thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại các tỉnh như Cần Thơ  – Đồng Tháp – Trà Vinh – Bến Tre – Cà Mau – Hậu Giang – Bạc Liêu… và  Miền Tây Nam Bộ

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng quý giá vô tận của thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích con người. Ngày nay sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến.

SƠ ĐỒ CƠ BẢN HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI GIA ĐÌNH

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đóng vai trò chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành nguồn điện cung cấp cho các thiết bị trong gia đình, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Hệ thống điện mặt trời là gì?

Chúng được cấu tạo từ các tấm pin mặt trời (pin quang điện), các tấm pin đóng vai trò thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa quang năng thành điện năng. Điện năng tiếp tục được đưa lên điện lưới hoặc lưu trữ trực tiếp ở pin sạc để cung cấp sử dụng. Hệ thống này sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện nối lưới (inverter).

Bao gồm:

 • Các Tấm pin
 • Inverter (Bộ chuyển đổi điện)
 • Ắc quy (lựa chọn) .
 • Hệ thống giám sát năng lượng mặt trời thông minh SSOC
 • Cáp điện và các thiết bị phụ trợ.

CÁC LOẠI PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp cho những nơi khu vực chưa có lưới điện, có lưới điện nhưng không ổn định hay mong muốn sử dụng nguồn nang lượng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Dễ lắp đặt, bảo trì dài hạn và vận hành đơn giản cùng tuổi thọ khá cao, khoảng 30 năm.

Các nhà sản xuất thường cung cấp các tấm pin mặt trời cùng với 20-25 năm bảo hành. Chính sách bảo hành cũng đảm bảo rằng các tấm pin của bạn vẫn phải sản xuất tối thiểu 80% sản lượng so với công suất thiết kế ban đầu của chúng sau 20-25 năm (tùy thuộc vào loại pin hoặc nhà sản xuất). Điều này có nghĩa là họ mong đợi không giảm hơn 1% hiệu quả mỗi năm.

Cung cấp nguồn điện liên tục, giảm sự phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện quốc gia

Việc sử dụng điện mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Hoạt động yên tĩnh và trong lành, không đòi hỏi thêm bất cứ nguồn nhiên liệu khác

Năng lượng điện mặt trời là nguồn năng lượng vô tận, được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, mang lại lợi ích cho con người và cho môi trường. Năng lượng điện mặt trời cung cấp nguồn điện xanh, sạch được ngành chuyên môn khuyến khích sử dụng.

 

Giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái ngoài tiết giảm chi phí điện tối đa cho gia đình, điểm nổi bật của hệ thống điện này là khi có lượng điện dư không sử dụng, khách hàng có thể bán lại cho ngành Điện. Chính vì vậy, sử dụng điện mặt trời không chỉ tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường mà còn được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Có hiệu quả kinh tế cao và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm tiền điện tiêu thụ cho gia đình hàng tháng.

Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch, giảm thải khí CO2, bảo vệ môi trường.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Nếu bạn muốn tìm đơn vị để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, giá tốt hãy đến với chúng tôi

 • Các gói điện mặt trời giá rẻ cho các hộ gia đình, các đơn vị với mục đích sử dụng sinh hoạt hay tưới tiêu.
 • Cam kết các sản phẩm lắp đặt chất lượng tốt, mang hiệu quả cao cùng chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài
 • Chúng tôi có các chế độ, dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu biết sẽ tư vấn đúng và phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng.

Các loại mô hình lắp đặt điện mặt trời:

 • Loại 1: có khả năng cung cấp điện không có hệ ắcquy lưu trữ, chỉ dùng khi có năng lượng mặt trời
 • Loại 2: có khả năng cung cấp điện với hệ ắcquy lưu trữ để dùng khi không đủ năng lượng mặt trời
 • Loại 3: hoạt động độc lập (off grid solar system) như 1 hệ thống back-up điện.
 • Loại 4: có thể hòa lưới (on grid solar system) với lưới điện quốc gia, cung cấp điện lên lưới như 1 máy phát điện.

Hiện nay hệ thống được lắp đặt phổ biến nhất là hòa lưới.

Hệ thống điện hòa lưới là hệ thống sử dụng điện thu được từ năng lượng mặt trời sau đó chúng được kết nối vào lưới điện quốc gia. Lượng điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời luôn được dùng trước cho các hoạt động sinh hoạt… cho đến khi hết điện này thì hệ thống sẽ tự lấy điện lưới quốc gia để sử dụng. Trong trường hợp hệ thống sản xuất điện từ mặt trời dư thừa so với mức tiêu thụ cần thiết, thì năng lượng dư sẽ hòa vào lưới điện quốc gia.

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIA ĐÌNH

TIN TỨC LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI